Bạn đang tìm kiếm trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng bếp từ/bếp hồng ngoại Whirlpool uy tín tại Hà Nội? Gia An với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khắc phục mọi vấn đề về điều hòa và cam kết bảo hành dài hạn. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin với Gia An bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ tốc độ và chi phí vô cùng hợp lí trên thị trường hiện nay. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến Hotline, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong thời gian 15 phút.

Gia An mang đến giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!

Sửa chữa bếp điện/bếp từ/bếp hồng ngoại tại Hà Nội uy tín, có bảo hành

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, máy rửa bát,… Gia An cam kết chỉ sử dụng các linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với giá thành vô cùng hợp lý.

Gia An cam kết chất lượng và uy tín của dịch vụ mà chúng tôi đã dày công xây dựng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả hoạt động của thiết bị sau khi được bảo dưỡng, chính sách bảo hành và nhiều ưu đãi cho khách hàng của Gia An.

Whirlpool là một trong những thương hiệu hàng đầu về điện gia dụng của Mỹ. Công ty Whirlpool được thành lập năm 1991, đến nay, công ty Whirlpool đã trở thành thương hiệu tạo nên nhiều nét khác biệt cho những ngôi nhà sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. Trải qua hơn 100 năm kinh nghiệm với việc hoàn thiện về những sản phẩm như nấu nước, vệ sinh, lưu trữ, làm lạnh,… đến nay, Whirlpool đã có mặt trong hơn 200 triệu hộ gia đình. Mong muốn nâng tầm cuộc sống của từng hộ gia đình, từ đó nâng tầm cuộc sống của thế giới, Whirlpool đã vươn mình mạnh mẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về ngành hàng gia dụng trên thế giới.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi một số vấn đề do ngoại cảnh tác động khiến bếp từ/bếp hồng ngoại Whirlpool bị trục trặc. Gia An nhận sửa chữa mọi lỗi của bếp từ/bếp hồng ngoại Whirlpool.

Khắc phục lỗi:

Quy trình sửa chữa bếp từ tại nhà

  • Tiếp nhân thông tin yêu cần cần sửa chữa bếp từ/bếp hồng ngoại của khách hàng
  • Thợ sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của bếp
  • Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao, báo giá đầy đủ các linh kiện cần thay thế
  • Khách hàng đồng ý với phương pháp và mức giá sửa bếp thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của bếp
  • Vận hành lại bếp để đảm bảo thiết bị đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng
  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng bếp từ/bếp hồng ngoại tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Sửa chữa bếp từ/bếp hồng ngoại Whirlpool chuyên nghiệp uy tín

Phục vụ 24/7, chỉ cần khách gọi, chúng tôi luôn có mặt trong thời gian nhanh nhất có thể.

Đội ngũ thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc.

Chi phí sửa chữa tại Gia An luôn cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay cho khách hàng, có hóa đơn của hãng.

Bảo hành sản phẩm sau sửa chữa từ 3 tháng đến 1 năm tùy từng linh kiện..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *